GIỚI THIỆU

Với phương châm uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu nêm cty chúng tôi sinh ra để được phục vụ khách hàng dễ tính cho đến khách hàng khó tính nhất.

Chống Thấm Anh Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bê tông và những hư hỏng trong công trình xây dựng như:

  • Chống thấm các hạng mục của công trình xây dựng như: ban công, toilet, hồ bơi, bể nước….
  • Xử lý nứt bê tông và tường gạch.cho các hạng mục công trình xây dựng lien quan như: Thủy điện, Tòa nhà cao tầng…
  • Xử lý rò rỉ nước ở các tầng hầm nhà cao tầng, hầm đường bộ và các công trình Thủy điện..
  • Gia cố kết cấu bê tông để tăng cường khả năng chị lực bằng sợi Carbon
  • Xử lý ăn mòn bê tông, cốt thép
  • Dịch vụ phun bê tông, bơm chèn khe hở
  • Cung cấp máy móc thiết bị, vật tư, hóa chất trong xây dựng

Với thời đại công nghệ 4.0 nên chúng tôi kết hợp giữa các thiết bị máy móc hiện đại để giảm sức của nhân công. Chúng tôi đào tạo 1 đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề luôn luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển để tìm ra những phương án và sản phẩm mới đê đáp ứng tât cả những nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm ‘’UY TÍN – CHẤT LƯỢNG’’ được đặt lên hàng đầu nên công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tương ứng với những hạng mục mà quý khách yêu cầu.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng khi các bạn quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm liên quan đến việc sửa chữa bê tông và hư hỏng trong công trình xây dựng một cách nhiệt tình và tốt nhất.

Mục tiêu chính của chúng tôi là sẽ giải quyết nhanh những sự cố trong công trình xây dựng mà quý khách yêu cầu và không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất khi thi công sửa chữa để đưa công trình vào hoạt động tốt hơn mà ko ảnh hưởng đến sản xuất kinh tế.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản biện của quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện bản thân hơn.

Rât mong được hợp tác với quý khách hàng!

Trận trọng cảm ơn !!!